Check In:
Check Out:
Adults:
Children:
Promotion code:

Nhà Hàng

Khu nghỉ dưỡng Eden Phú Quốc có hai nhà hàng một quầy bar hướng biển. Đây là địa điểm lý tưởng cho những buổi tiệc ngoài trời tại bãi biển, thưởng thức nước uống hoặc thậm chí chỉ cần một bữa sáng, buổi chiều muộn. Nhà hàng cũng phục vụ bữa ăn sáng, trưa, tối và dạ tiệc theo yêu cầu. Đây là nơi bạn để có thể thưởng thức một loạt các món ăn phương Tây và địa phương.

Thưởng thức trái cây, bánh ngọt, hoặc những món ăn yêu thích như bánh, bánh quế, sữa chua cùng với đặc sản địa phương. Hơn nữa, hầu hết các nhà hàng và quán bar ở đây có phong cách và đa dạng để đáp ứng thị hiếu và sở thích đa dạng cho thực phẩm và đồ uống của khách riêng.

NHÀ HÀNG ORCHID

26374372916_1c8660297d_oGiờ mở cửa: 6:30 – 22:00 
Sức chứa: 120 khách
Nhà hàng Orchid nằm cạnh hồ bơi và khu vườn và quay mặt về phía bãi biển xinh đẹp. Thiết kế hiện đại và quan điểm trong vườn hoa tươi tốt, hồ bơi và bãi biển hiện ra một bầu không khí hiện đại nhưng đặc biệt. Bạn có thể lựa chọn cả hai món ăn Việt Nam và phương Tây sẽ phù hợp với cả hai hương vị và tâm trạng của bạn. Ở đây chúng tôi phục vụ buffet sáng.

NHÀ HÀNG STRELITZIA

Bar & Res_004Giờ mở cửa: 11:30 – 21:45
Sức chứa: 200 khách
Ăn tối tại nhà hàng Strelitzia nằm ngay trên bãi biển là điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng Eden. Bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc biệt tại nhà hàng lãng mạn trên bãi biển  sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn. Ở đây chúng tôi có phục vụ bữa trưa và bữa tối.
 

EDEN MALIBU BEACH BAR

26374365416_ef27920389_o
Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
Sức chứa: 100 khách
Nằm trên bãi biển và gần bên cạnh hồ bơi, nơi khách có thể ngắm biển một cách bao quát và hoàng hôn tuyệt đẹp. Eden Malibu beach bar được xây dựng ngoài trời cung cấp nhiều loại cocktail, các loại thực phẩm lành mạnh, các món ăn nhẹ, trong khung cảnh nhiệt đới.
 
 
Gọi điện SMSChỉ Đường