Check In:
Check Out:
Adults:
Children:
Promotion code:

Xác Lập Kỷ Lục Quốc Gia 100 Món Ngon Sử Dụng Nước Mắm Truyền Thống Phú Quốc

      Nhắc đến thành phố Phú Quốc, không ai không biết đến đặc sản nước mắm tại Đảo Ngọc. Nước mắm là thứ gia vị lâu đời, không thể thiếu được trong món ăn Việt. Thứ gia vị đăc biệt này đã làm nên điều đặc sắc của ẩm thực Việt Nam, và trở thành “Quốc hồn, Quốc túy” của người Việt. Nói đến “Quốc hồn, Quốc túy”, là nói đến sự tinh túy, nói đến những giá trị lâu bền được khẳng định và tiếp thu từ thế hệ này sang thế hệ khác. Riêng nước mắm ở Phú Quốc với độ đạm cao tự nhiên sẽ tạo nên vị ngọt đặc trưng là vị ngọt đậm đà, mặn mà, nơi đầu lưỡi, rồi lan tỏa trong lưỡi, và đọng lại dư vị ngọt ngào ở cuối lưỡi. Vị ngọt này kéo dài, đọng lại, gọi là hậu vị.

      Sắp tới vào lúc 15h – 19h ngày 27/04/2021, tại Eden Resort sẽ công diễn cùng lúc “ Xác lập kỷ lục quốc gia 100 món ngon sử dụng nước mắm truyền thống Phú Quốc”, với sự tham gia của hội đầu bếp chuyên nghiệp ở Thành Phố Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều món ẩm thực đặc sắc chế biến từ nước mắm truyền thống Phú Quốc . Nhằm mở đầu cho chuỗi hoạt động chào đón du khách đến với Phú Quốc trong giai đoạn mùa hè.

      Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng thêm những khoảng khắc long trọng, vui vẻ của chương trình quý khách tham quan có thể mua vé để tham dự Buffet chỉ với giá 399k / người – với nhiều món hải sản tự chọn do các đầu bếp tại Eden Resort chế biến. Sử dụng không giới hạn nước ép trái cây tươi và nước ngọt có gas trong suốt thời gian tiệc buffet diễn ra.

      Đặc biệt bạn còn nhận được ưu đãi khi mua vé Buffer tại Eden Resort:

            Mua 5 vé: Giảm thêm 5%

            Mua 10 vé: Giảm thêm 10%

      Gọi +(84) 907017 598 hoặc Inbox cho Fanpage Eden  , Instagram , Twitter  để đặt vé và được tư vấn nhanh chóng!

Gọi điện SMSChỉ Đường