Check In:
Check Out:
Adults:
Children:
Promotion code:

Lặn Ngắm San Hô

Diving-and-Snorkeling-Details-vn

Một số khu vực lặn rất dễ chịu với san hô cứng và mềm nguyên sơ và nhỏ, rạn san hô đầy màu sắc và san hô. Chuyến du ngoạn bắt đầu khoảng 8:30. Bạn dành cả ngày trên tàu và có bữa ăn trưa. Tất cả các chuyến du lịch được hỗ trợ bởi các hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Bạn có thể đặt trực tiếp tại quầy lễ tân của khách sạn.

Lặn bằng ống thở:

Vùng biển Phú Quốc cung cấp một số san hô đẹp nhất của Việt Nam. Rạn san hô rìa rất nhiều các đảo và đảo nhỏ tạo nên quần đảo và chuyến du lịch lặn biển chạy hàng ngày trong mùa cao điểm và sẽ cho bạn thấy môi trường sống dưới nước đầy sức sống và màu sắc.
Quần đảo An Thới bao gồm 12 hòn đảo nằm ở phía nam do Phú Quốc với những phong cảnh nguyên sơ một sự phong phú của cá rạn san hô đầy màu sắc, chuyến đi trong ngày ở đây thường bao gồm một điểm câu cá.

Lặn bằng bình hơi:

Phú Quốc cung cấp 02 địa điểm lặn riêng biệt. Lên Bắc đảo ở phía Tây của đảo hoặc xuống phía Nam đảoАn Thới. Phía Bắc ba địa điểm lặn chính với 10 hòn đảo tất cả có độ sâu tuyệt đối, nó đặt biệt tuyệt vời cho những ai mới bắt đầu lặn. Chúng được bao quanh bởi san hô và thành đá sôi nổi là nơi cung cấp nơi trú ẩn của nhiều loài và những loài thân mềm. Xuống phía Nam có khoảng 20 điểm lặn khác nhau xung quanh 13 hòn đảo với độ sâu khác nhau, từ 10m xuống đến 40m. Phần lớn các đảo được bao quanh bởi san hô.

Các điểm lặn ngắm đẹp thì hơi cạn, không có những loài cá lớn. Trung tâm lặn có thể được tìm thấy dễ dàng trên khắp hòn đảo.

Gọi điện SMSChỉ Đường